ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)

รีวิว

ส่วนลด 50%


จินตคณิต

hoco m1หูฟัง ของแท้100% หูฟังสำหรับ หูฟังiphone หูฟังไอโฟน หูฟัง สมอลทอร์ค(สีขาว)แพ็คคู่ 2ชิ้น ali ลำโพง ลำโพงบลูทูธ ลำโพงพกพา ali N10 Bluetooth สีดำ เสียงดัง ไซน์มินิ . Harman Kardon Onyx Studio 3 BLK: ซื้อขาย ลำโพงแบบพกพา ออนไลน์ในราคาที่ถูกกว่า (ของแท้ประกันศูนย์) อันดับ 1 ที่สุดแห่งขุมพลังเสียง ลำโพงบลูทูธ NEWGEN 3+ Bluetooth Speaker Charge & Sound Bar สีดำเมทาลิกสุดหรู จะใช้เป็นลำโพงแบบพกพาหรือวางคู่ชุดโฮมเธียเตอร์ ให้ห้องคุณดูหรูหราขึ้นอีกระดับ (อ่านรีวิวจากผู้ซื้อจริงได้) hoco m1หูฟัง ของแท้100% หูฟังสำหรับ หูฟังiphone หูฟังไอโฟน หูฟัง สมอลทอร์ค(สีขาว) JBL Flip 3 Portable Bluetooth Speaker With Mic รุ่น Flip 3 ( Black )

ส่วนลดล่าสุด รีวิว pantip ขายถูก ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red) โปรโมชั่น## จัดส่งฟรี

 

โอกาสสุดท้าย ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)  ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

https://th-live-01.slatic.net/p/2/wireless-subwoofer-speaker-ws-1806-black-red-1492669090-03131851-bb263860fba41b05de9474220cd46434-product.jpg

ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)

 

 • คุณสมบัติเด่น
 • จิ๋วแต่แจ๋ว มาพร้อมกับกำลังเสียงขนาด 10 วัตต์ (10 W )
  (ลำโพงบลูทูธทั่วไปประมาณ 3-5 W เท่านั้น)
 • ความถี่ 150 Hz-20,000 Hz
 • เป็นรีโมทชัตเตร์ในตัว รองรับ IOS 6.0ขึ้นไป
  และ Android 4.2.2 ขึ้นไป
 • มาพร้อมไฟดิสโก้ มีปุ่มควบคุมเพื่อสั่งเปิด-ปิดไฟได้ ไม่เปลืองแบต
  ไฟไม่แยงตาเวลาเปิดฟังเพลงนอนตอนกลางคืน ซึ่งแตกต่างจากลำโพงรุ่นอื่นๆที่มีไฟกระพริบ
  รุ่นอื่นๆ ไม่สามารถปิด-เปิดได้ ต้องเปิดไฟกระพริบตลอดเวลา และ กินแบตเตอรี่อีกด้วย
 • ฟังวิทยุ F.M.ได้
 • มีช่องเสียบฟังเพลงผ่าน Flash Drive และ ใส่ Micro SD เพิ่มได้

 • ข้อมูลจำเพาะ
 • Bluetooth V2.1+EDR
 • ระยะทำการของสัญญาณบลูทูธ 5-10 เมตร
 • ระบบการชาร์จไฟ 5.0 V (ระยะเวลาชาร์จ 2 ชั่วโมง)
  (ควรชาร์ท 4 ชั่วโมง สำหรับการชาร์ทก่อนใช้งานในครั้งแรก)
 • ระยะเวลาการใช้งาน : 2-3 ชั่วโมง(ถ้าเปิดไฟดิสโก้ระยะเวลาจะลดน้อยลง)
 • ขนาดตัวเครื่อง 5.8 x 5.8 x 12.2 ซ.ม. (ยังไม่รวมกล่อง)


สำหรับคุณ พี่กะน้องฮู้ขอบอกว่า ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)  เป็นสินค้าในแคตาล๊อก ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)  เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการรีวิวครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)  สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)  ซึ่งเป็น ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)
คุณกำลังตามหา ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)  เราขอนำเสนอ ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)  ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)  เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจรีวิว ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อรีวิว ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)
รูปภาพเพิ่มเติม
ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)

>>>> รีวิว ลำโพงบลูทูธ เป็นรีโมทชัตเตอร์ในตัว พร้อมไฟดิสโก้ เปิด-ปิดได้ Wireless Subwoofer Speaker รุ่น WS-1806 ( Black / Red)  คลิ๊กที่นี่ !!!

Youtube Reviews


สินค้าราคาพิเศษ

(ของแท้ประกันศูนย์) อันดับ 1 ที่สุดแห่งขุมพลังเสียง ลำโพงบลูทูธ NEWGEN 3+ Bluetooth Speaker Charge & Sound Bar สีดำเมทาลิกสุดหรู จะใช้เป็นลำโพงแบบพกพาหรือวางคู่ชุดโฮมเธียเตอร์ ให้ห้องคุณดูหรูหราขึ้นอีกระดับ (อ่านรีวิวจากผู้ซื้อจริงได้) Description

(ของแท้ประกันศูนย์) อันดับ 1 ที่สุดแห่งขุมพลังเสียง ลำโพงบลูทูธ NEWGEN 3+ Bluetooth Speaker Charge & Sound Bar สีดำเมทาลิกสุดหรู จะใช้เป็นลำโพงแบบพกพาหรือวางคู่ชุดโฮมเธียเตอร์ ให้ห้องคุณดูหรูหราขึ้นอีกระดับ (อ่านรีวิวจากผู้ซื้อจริงได้)

More Detail !

Smart Watch รุ่น DZ09 นาฬิกาโทรศัพท์มีกล้อง (สีทอง) Description

Smart Watch รุ่น DZ09 นาฬิกาโทรศัพท์มีกล้อง (สีทอง)

More Detail !

JBL Pulse 2 (Black): ซื้อขาย ลำโพงแบบพกพา ออนไลน์ในราคาที่ถูกกว่า Description

JBL Pulse 2 (Black): ซื้อขาย ลำโพงแบบพกพา ออนไลน์ในราคาที่ถูกกว่า

More Detail !

Xiaomi Mi Band 2 - Black นาฬิกาสายรัดข้อมือ วัดการออกกำลังกาย สีดำ (แท้) Description

Xiaomi Mi Band 2 - Black นาฬิกาสายรัดข้อมือ วัดการออกกำลังกาย สีดำ (แท้)

More Detail !