Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134

รีวิว

ส่วนลด 50%


จินตคณิต

Imarflex พัดลมตั้งโต๊ะ 16 นิ้ว รุ่น IF-966 สีเขียว Imarflex พัดลมอุตสาหกรรม รุ่น IF-442 18 นิ้ว FHS SWIFTY SHARP ที่ลับมีดไฟฟ้า เอนกประสงค์ (สีเขียว) สำหรับลับมีด ลับของมีคม ลับกรรไกร ลับไขควง SHARP เครื่องฟอกอากาศ รุ่น FU-A28TA-W ขนาด 19 ตรม. (สีขาว) Unipure เครื่องกรองน้ำ มาตราฐาน 5 ขั้นตอน MITSUTA พัดลมไอเย็น 10-20 ตรม.รุ่น MEC69 (Black)

ส่วนลดล่าสุด รีวิว pantip ขายถูก Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134 โปรโมชั่น## จัดส่งฟรี

 

โอกาสสุดท้าย Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134  ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

https://th-live-01.slatic.net/p/12/imarflex-ip-134-1450759331-11708-1-product.jpg
เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักอิ่มอร่อยไปกับ Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134 คุ้มค่า คุ้มราคา กับขนาดที่จุใจถึง 3 ลิตร ให้ความร้อนสูงกว่า 1,050 วัตต์ เพื่ออาหารที่สุกเร็วทันใจ สะดวกกับปุ่มหมุนเปิดปิด/ปรับระดับที่คุณคุ้นเคย ใช้งานได้อย่างง่ายดายแม้เพียงครั้งแรกที่สัมผัส

คุณสมบัติ

ดีไซน์สวยงาม
Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134 เป็นสีเดียวทั้งใบ พ่นอีพ็อคซี่ทำให้เกิดความทนทาน และทำความสะอาดได้ง่าย ฝาแก้วทนความร้อนสูง มีช่องสำหรับระบายอากาศเพื่อช่วยไม่ให้อาหารล้นกระทะ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลท์ 50 เฮิรตซ์ กำลังไฟฟ้า 1,050 วัตต์ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 เซนติเมตร ขนาดความจุ 3 ลิตร ขนาดรวมกล่อง 32.5 x 32.5 x 16 เซนติเมตร น้ำหนักรวมกล่อง 2.7 กิโลกรัม

ข้อควรระวังในการใช้งาน
อย่าใช้ฝอยเหล็กขัดไปถูที่ฝาหรือตัวกระทะไฟฟ้าชั้นนอก แต่ควรใช้วัสดุที่นุ่มหรือฟองน้ำถูเพียงเบาๆ ในการล้างหรือทำความสะอาดกระทะไฟฟ้านั้น อย่าแช่กระทะไฟฟ้าทั้งใบลงในอ่างน้ำ เพราะภายในกระทะไฟฟ้ามีส่วนประกอบของอุปกรณ์ไฟฟ้าอยู่ อาจทำให้เกิดความเสียหายได้ ในการปรุงอาหารอย่าใส่น้ำหรืออาหารในปริมาณมากเกินไป เพราะเวลาอาหารหรือน้ำเดือดจะทำให้เกิดการล้นออกมาจากตัวกระทะไฟฟ้าได้และอาจจะเข้าไปในตัวอุปกรณ์ภายในกระทะได้ ทำให้เกิดความเสียหายได้ ถ้าอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในเปียกควรทิ้งไว้ให้แห้งเสียก่อน ก่อนที่จะนำไปใช้ในงานต่อไป อย่าเคลื่อนย้ายตัวกระทะไฟฟ้าในขณะที่มีน้ำร้อนๆ อยู่อาจเกิดอันตรายได้ ในการวางตัวหม้อกระทะไฟฟ้าในขณะที่ปรุงอาหารควรให้อยู่ห่างจากตัวเด็ก ไม่ควรถอดถอนชิ้นส่วนออกเพื่อทำการซ่อมแซมด้วยตนเอง ควรส่งซ่อมโดยช่างผู้ชำนาญ
สำหรับคุณ พี่กะน้องฮู้ขอบอกว่า Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134  เป็นสินค้าในแคตาล๊อก ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134  เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการรีวิวครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134  สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134  ซึ่งเป็น ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134
คุณกำลังตามหา Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134  เราขอนำเสนอ Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134  ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134  เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจรีวิว ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อรีวิว Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134
รูปภาพเพิ่มเติม
Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134

>>>> รีวิว Imarflex กระทะไฟฟ้าเทฟลอน - รุ่น IP-134  คลิ๊กที่นี่ !!!

Youtube Reviews


สินค้าราคาพิเศษ

Plasma เครื่องซักผ้า 2 ถัง ขนาด 7.8 kg. รุ่น PWM7888 (สีขาว)  Description

Plasma เครื่องซักผ้า 2 ถัง ขนาด 7.8 kg. รุ่น PWM7888 (สีขาว)

More Detail !

PHILIPS เครื่องปั่นอเนกประสงค์ รุ่น HR2118 (สีขาว)  Description

PHILIPS เครื่องปั่นอเนกประสงค์ รุ่น HR2118 (สีขาว)

More Detail !

SHARP เครื่องฟอกอากาศ รุ่น FU-A28TA-W ขนาด 19 ตรม. (สีขาว)  Description

SHARP เครื่องฟอกอากาศ รุ่น FU-A28TA-W ขนาด 19 ตรม. (สีขาว)

More Detail !

HOMIE เครื่องดูดฝุ่น รุ่น COMPACT VAC (สีดำ-เขียว)  Description

HOMIE เครื่องดูดฝุ่น รุ่น COMPACT VAC (สีดำ-เขียว)

More Detail !